Khuyến mại nâng cơ trẻ hóa tại tmv nevada

Căng da mặt không phẫu thuật và giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ

Căng da mặt không phẫu thuật là phương pháp “lấy lại tuổi xuân” cho các chị em trung tuổi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đối với những chị em đang phân vân về phương pháp làm đẹp này, bác sĩ da liễu của Thẩm mỹ viện Nevada sẽ giải đáp các thắc mắc về nâng cơ mặt không cần phẫu thuật đầy đủ, chi tiết dưới đây.

Công nghệ căng da mặt không phẫu thuật nào tốt nhất hiện nay?

làm căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật gia bao nhieu, căng da mặt không cần giải phẫu, căng da mặt không cần phẫu thuật o dau, căng da mặt không phẫu thuật Câu hỏi: “Chào bác sĩ, tôi đang có dự định căng da mặt không phẫu thuật nhưng không biết phương pháp nào tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi.” (Chị Linh, 40 tuổi, Hải Phòng).

làm căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật gia bao nhieu, căng da mặt không cần giải phẫu, căng da mặt không cần phẫu thuật o dau, căng da mặt không phẫu thuật Trả lời: Chào chị Linh, công nghệ Ultherapy và Thermage là 2 trong số những cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật mới nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ căng da mặt trẻ hóa da Ultherapy

Công nghệ Ultherapy là công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật, không nghỉ dưỡng đã được Hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả trẻ hóa da, xóa vết nhăn tiên tiến.

Trong quá trình điều trị, máy Ultherapy đưa năng lượng sóng siêu âm vào đến độ sâu 4.5 mm cùng lượng nhiệt ổn định từ 60 – 70 độ C nhằm kích thích Collagen và Elastin tăng sinh cho da mặt.

Công nghệ Ultherapy đạt đến độ chính xác tối đa dù chỉ tác động từ bên ngoài bề mặt da. Với khả năng đạt đến độ sâu lý tưởng của tầng biểu bì cùng năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm, Ultherapy kích thích sắc tố Collagen tăng sinh mạnh mẽ  giúp xóa mờ các vết nhăn, khắc phục tình trạng da nhão chùng, thon gọn hàm và sắc nét gương mặt.

làm căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật gia bao nhieu, căng da mặt không cần giải phẫu, căng da mặt không cần phẫu thuật o dau, căng da mặt không phẫu thuật

Làm căng da mặt không cần phẫu thuật và những thắc mắc liên quan

Công nghệ căng da mặt xóa nhăn Thermage

Công nghệ Thermage là một công nghệ căng da mặt không cần giải phẫu khác với công dụng xóa nếp nhăn, nâng cơ hiệu quả nhờ năng lượng sóng vô tuyến mono polar. Công nghệ Thermage tác động đến độ sâu 3 mm tại vị trí lớp đệm nâng đỡ cơ, kích thích tạo Collagen mới làm giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hội và se khít lỗ chân lông.

Đây được coi là phương pháp thích hợp để cải thiện tình trạng vết chân chim, da chảy xệ, sần sùi, da sạm…chỉ với 1 lần điều trị.

Công nghệ căng da mặt không phẫu thuật Ultherapy có ưu điểm gì?

làm căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật gia bao nhieu, căng da mặt không cần giải phẫu, căng da mặt không cần phẫu thuật o dau, căng da mặt không phẫu thuật Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi được bạn bè giới thiệu đến thẩm mỹ viện để căng da mặt bằng công nghệ Ultherpy. Bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp này có những ưu điểm gì mà được sử dụng phổ biến như vậy? (Chị Bích Phương, 37 tuổi, Hà Nội)

làm căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật gia bao nhieu, căng da mặt không cần giải phẫu, căng da mặt không cần phẫu thuật o dau, căng da mặt không phẫu thuật Trả lời: Chào Phương, với công nghệ nâng cơ mặt Ultherapy, bạn sẽ nhìn thấy kết quả căng da mặt cải thiện rõ rệt sau 3 tháng và tiếp tục tác động thon gọn cằm, trẻ hóa làn da trong 3 tháng tiếp theo.

Công nghệ Ultherapy được đánh giá là phương pháp tiên tiến, khắc phục khuyết điểm của phương pháp trẻ hóa da bằng laser và phẫu thuật với những ưu điểm sau:

Là công nghệ nâng cơ mặt có hiệu quả chính xác

Một màn hình LED kết nối với máy nâng cơ vừa hiển thị cấu trúc da vừa hiển thị đường đi của bước sóng RF. Nhờ đó, bác sĩ có thể quan sát và đưa máy đến chính xác điểm cần truyền năng lượng, tránh làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh.

Điều trị trên nhiều vùng da của cơ thể

Với các vùng khác nhau trên cơ thể, chuyên viên kỹ thuật chỉ cần thay đổi đầu tip ( 1.5 3.0, 3.0N, 4.5) và tần số của bước sóng. Công nghệ Ultherapy có khả năng tác động linh hoạt từ vùng da nông cho đến sâu của khuôn mặt, bắp tay, bắp chân, nọng, vùng bụng…)

làm căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật gia bao nhieu, căng da mặt không cần giải phẫu, căng da mặt không cần phẫu thuật o dau, căng da mặt không phẫu thuật

Tìm hiểu công nghệ nâng cơ mặt không cần phẫu thuật

Căng da mặt không cần giải phẫu, không cần thời gian nghỉ dưỡng

Đây chính là điểm mạnh làm nên sự khác biệt của công nghệ căng da mặt không phẫu thuật Ultherapy. Qúa trình nâng cơ không hề sử dụng dao kéo, rạch cắt giúp bạn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên mà không hề trải qua đau đớn.

Rút ngắn thời gian điều trị, kết quả duy trì dài lâu

Điều trị căng da mặt bằng Ultherapy không yêu cầu nghỉ dưỡng do đó bạn chỉ mất từ 30 – 90 phút cho một ca nâng cơ. Bên cạnh đó, bạn có thể nhìn thấy sự cải thiện rõ rệt trên gương mặt của mình sau lần đầu tiên, kết quả căng da mặt duy trì cho đến 6 năm tùy cách chăm sóc da của mỗi người.

làm căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật gia bao nhieu, căng da mặt không cần giải phẫu, căng da mặt không cần phẫu thuật o dau, căng da mặt không phẫu thuậtXem thêm: Trẻ hoá da ở đâu tốt nhất? Gợi ý địa chỉ nâng cơ tại Hà Nội và tpHCM

Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật Thermage có hiệu quả?

làm căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật gia bao nhieu, căng da mặt không cần giải phẫu, căng da mặt không cần phẫu thuật o dau, căng da mặt không phẫu thuật Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi được biết công nghệ Thermage là công nghệ tiên tiến có khả năng nâng cơ mặt rất tốt. Nhưng hiệu quả đó thể hiện như thế nào? (Chị Dung, 45 tuổi)

làm căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật gia bao nhieu, căng da mặt không cần giải phẫu, căng da mặt không cần phẫu thuật o dau, căng da mặt không phẫu thuật  Trả lời: Chào Dung,

Công nghệ căng da mặt không phẫu thuật Thermage sử dụng sóng vô tuyến tác động tầng sâu sẽ giúp em:

  • Xóa vết chân chim quanh đuôi mắt
  • Xóa nếp nhăn quanh miệng và vết hằn trên trán
  • Căng bọng mắt
  • Khắc phục tình trạng mí sụp, chân mày hạ thấp
  • Se khít lỗ chân lông bị giãn
  • Dưỡng da mềm mướt và mịn màng

Kết quả nâng cơ, xóa nhăn sẽ duy trì từ 6 tháng đến 2 năm và tiếp tục duy trì trong thời gian dài. Một số người chăm sóc da đúng cách có thể gìn giữ sự tươi trẻ của gương mặt đến 3 năm thậm chí 4 – 5 năm năm sau.

làm căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật gia bao nhieu, căng da mặt không cần giải phẫu, căng da mặt không cần phẫu thuật o dau, căng da mặt không phẫu thuật

Kết quả căng da mặt bằng Thermage

Căng da mặt không phẫu thuật có đau không?

làm căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật gia bao nhieu, căng da mặt không cần giải phẫu, căng da mặt không cần phẫu thuật o dau, căng da mặt không phẫu thuật Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi đã đăng ký một liệu trình nâng cơ trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Ultherapy nhưng vẫn lo sợ da sẽ bị tổn thương trong quá trình điều trị. Vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi căng da mặt công nghệ Ultherapy có đau không? (My, 50 tuổi)

làm căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật gia bao nhieu, căng da mặt không cần giải phẫu, căng da mặt không cần phẫu thuật o dau, căng da mặt không phẫu thuật Trả lời: Chào My, công nghệ nâng cơ trẻ hóa da của Ultherapy làm căng da mặt không cần phẫu thuật, không xâm lấn nên không làm ảnh hưởng đến cấu trúc da, hạn chế tối đa tổn thương và biến chứng cho bạn sau thực hiện.

Vào lần đầu tiên điều trị, làn da của bạn sẽ hơi ửng đỏ và sưng nhẹ một vài phút sau khi bật máy. Tuy nhiên đây chỉ là những phản ứng tạm thời đối với làn da nhạy cảm, chúng sẽ biến mất nhanh chóng trong vòng 1 giờ.

Thời gian và căng da mặt không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

làm căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật gia bao nhieu, căng da mặt không cần giải phẫu, căng da mặt không cần phẫu thuật o dau, căng da mặt không phẫu thuật Câu hỏi: Bác sĩ cho tôi hỏi thời gian và chi phí căng da mặt bằng công nghệ Ultherapy như thế nào? Tôi khá bận rộn nên cần nắm rõ thông tin này để chuẩn bị lịch trình từ trước. (Anh Hùng, 55 tuổi).

làm căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật gia bao nhieu, căng da mặt không cần giải phẫu, căng da mặt không cần phẫu thuật o dau, căng da mặt không phẫu thuật Trả lời: Chào bạn Hùng,

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy tiết kiệm tối đa thời gian điều trị với trung bình 60 phút/ca. Sau khi quá trình thực hiện, bạn có thể về nhà ngay để đi làm và hoạt động bình thường mà không phải ở lại thẩm mỹ viện để theo dõi nhé.

làm căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật gia bao nhieu, căng da mặt không cần giải phẫu, căng da mặt không cần phẫu thuật o dau, căng da mặt không phẫu thuậtXem thêm: Nâng cơ mặt giá bao nhiêu? Cùng so sánh chi phí giữa các công nghệ

làm căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật gia bao nhieu, căng da mặt không cần giải phẫu, căng da mặt không cần phẫu thuật o dau, căng da mặt không phẫu thuật

Căng da mặt không phẫu thuật tại TMV Nevada

Dưới đây là bảng giá căng da mặt không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Nevada – Một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu chuyển giao công nghệ Ultherapy thành công cho bạn tham khảo:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRẺ HÓA DA ULTHERAPY
DỊCH VỤ CĂNG DA MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT TRỌN GÓI
Trẻ hóa vùng mắt 25.000.000 ( giảm 50% còn 12.500.000)
Trẻ hóa vùng miệng Xin vui lòng liên hệ 1800.2045 để được cập nhật
Trẻ hóa hai bên gò má Xin vui lòng liên hệ 1800.2045 để được cập nhật
Trẻ hóa nọng cằm Xin vui lòng liên hệ 1800.2045 để được cập nhật
Trẻ hóa cổ Xin vui lòng liên hệ 1800.2045 để được cập nhật
Trẻ hóa vùng ngực trên Xin vui lòng liên hệ 1800.2045 để được cập nhật
Trẻ hóa vùng bụng Xin vui lòng liên hệ 1800.2045 để được cập nhật
Trẻ hóa toàn mặt Xin vui lòng liên hệ 1800.2045 để được cập nhật

Hy vọng những giải đáp thắc mắc về công nghệ căng da mặt không phẫu thuật đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp tiên tiến này để đưa ra lựa chọn tốt nhất!

Qúy khách còn bất kỳ thắc mắc gì về công nghệ nâng cơ trẻ hóa da, vui lòng gọi đến số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để chuyên viên của Nevada liên hệ tư vấn sớm nhất có thể.
.

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

TRẺ HÓA DA TẠI TMV QUỐC TẾ NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800.2045
Ý kiến của bạn
BÀI VIẾT NÂNG CƠ LIÊN QUAN
Sáng mịn làn da với cách đắp mặt nạ dưa chuột hiệu quả nhất
Sáng mịn làn da với cách đắp mặt nạ dưa chuột hiệu quả nhất

Dưa chuột có cách làm cho những thứ đơn giản nhất trở nên tốt hơn, khi được dùng cả trong […]

Cách làm đẹp da mặt từ bí đao giúp da sáng hồng không tì vết
Cách làm đẹp da mặt từ bí đao giúp da sáng hồng không tì vết

Cách làm đẹp da mặt từ bí đao đang là xu hướng làm đẹp tại nhà được nhiều chị em […]

Làm đẹp da bằng baking soda có tốt không – Câu hỏi đã có lời giải đáp
Làm đẹp da bằng baking soda có tốt không – Câu hỏi đã có lời giải đáp

Làm đẹp da bằng baking soda có tốt không? Baking soda là một thành phần nhà bếp được sử dụng […]

Làm sao để mặt không có nếp nhăn? | Cách xóa nếp nhăn hiệu quả bất ngờ
Làm sao để mặt không có nếp nhăn? | Cách xóa nếp nhăn hiệu quả bất ngờ

Trước và sau tuổi 30 phụ nữ sẽ có sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt. Nếu như trước […]

Cách  chăm sóc da với nước muối sinh lý – Biện pháp làm đẹp “quốc dân”
Cách chăm sóc da với nước muối sinh lý – Biện pháp làm đẹp “quốc dân”

Chúng ta thường nghĩ rằng nhiệm vụ của lớp da sẽ rất đơn giản, nhưng thật ra chúng đang làm […]

Trắng nuột nà với cách làm đẹp da mặt bằng đu đủ 100 người làm 100 người đẹp
Trắng nuột nà với cách làm đẹp da mặt bằng đu đủ 100 người làm 100 người đẹp

Khi nghĩ đến chăm sóc da mọi người thường lựa chọn phương pháp làm đẹp từ các nguyên liệu có […]

BÀI VIẾT NÂNG CƠ CHUYÊN MỤC
Bất ngờ với những lý do khiến mùa đông da lão hoá nhanh hơn

Nghe thì có vẻ không liên quan lắm nhưng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, mùa đông khiến lão hóa […]

Da nhạy cảm nên dùng mỹ phẩm nào | Review 5 sự lựa chọn hàng đầu

Da nhạy cảm nên dùng mỹ phẩm nào? Hay da nhạy cảm dùng mỹ phẩm gì? Là những câu hỏi mà […]

Dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật – Xu hướng mới trong ngành thẩm mỹ làm đẹp

Dịch vụ căng da mặt, trẻ hóa da,… ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của […]

Cách làm trắng da bằng nha đam với 4 công thức đơn giản tại nhà

Làm trắng da bằng nha đam cách nào hiệu quả. Khi mà nha đam từ lâu đã được ví như […]

Serum Lancome có tốt không? Review sản phẩm dưỡng da hàng đầu

Serum Lancome có tốt không? Là từ khóa rất hot hiện nay khi đây được xem là một trong những […]

Tiết lộ cách xóa nếp nhăn rãnh mũi má tại nhà cho phụ nữ tuổi 30

Xóa nếp nhăn rãnh mũi má tại nhà luôn là nhu cầu của nhiều chị em bởi những nếp nhăn […]
Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X