Nâng cơ trẻ hóa cổ công nghệ ULTHERAPY: Làn da thách thức thời gian

Nâng cơ trẻ hóa căng da cổ bằng công nghệ Ultherapy, khắc phục ngay vết nhăn nheo, chảy xệ trả lại vùng da cổ căng bóng, tươi trẻ đầy sức sống. Nâng cơ trẻ hóa da cổ bị nhăn Ultherapy tại Nevada, bí quyết sở hữu làn da không tuổi.

nâng cơ trẻ hóa cổ

 • DA VÙNG CỔ CĂNG MỊN
 • TRẺ HÓA ĐẾN 10 TUỔI
 • CN ULTHERAPY CHUẨN FDA
 • KHÔNG ĐAU KHÔNG CHẢY MÁU
 • LẤY LẠI NÉT XUÂN

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN DA VÙNG CỔ BỊ LÃO HÓA NHĂN NHEO CHẢY XỆ

Cùng với thời gian thì sự già đi của tuổi tác chính là nguyên nhân khiến vùng da trên cơ thể bị lão hóa khiến cho da nhăn nheo, chảy xệ và in hằn những vết nhăn, đặc biệt là ở mặt và cổ. Những phương pháp chăm sóc da bằng Vitamin hay chăm sóc da bằng dầu dừa hay những phương pháp thông thường khác khó có thể mang lại kết quả như mong muốn và cần nhiều thời gian hơn.

Bên cạnh đó do tác động của yếu tố môi trường khiến cho da phần cổ không còn độ đàn hồi như trước. Tình trang da vùng cổ bị nhăn nheo, chảy xệ, cùng những nếp nhăn xấu xí xuất hiện ngày càng nhiều trên vùng cổ của bạn. Việc không được quan tâm chăm sóc như vùng da mặt trong khi da cổ lại có độ nhạy cảm cao và chiếm vai trò thẩm mỹ khiến cho vùng da cổ dưới khuôn mặt bị thâm, sẫm màu  làm bạn trông già hơn so với tuổi và kém tự tin, quyến rũ với những chiếc áo gợi cảm.

Sự tương phản giữa màu da vùng cổ và da mặt sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến ngoại hình của bạn mà còn gây ra nhiều rắc rối, đặc biệt là khi trang điểm thì khuyết điểm này càng để lộ rõ hơn. Thay vì phải sống chung với kẻ thù này thì hãy đến ngay TMV Nevada để khắc phục những nếp nhăn, chùng nhão phần da vùng cổ, tránh lão hóa da cổ, đem lại vùng vẻ đẹp toàn diện cho khuôn mặt của bạn.


Trải nghiệm dịch vụ cùng MC Thảo Vân
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

NÂNG CƠ TRẺ HÓA VÙNG CỔ BẰNG CN ULTHERAPY TẠI NEVADA

Cơ chế hoạt động nâng của căng da cổ với Ultherapy

Ultherapy là công nghệ không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng và không cần thực hiện nhiều lần. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả trong hỗ trợ điều trị trẻ hóa, tái tạo da, thon gọn hàm, nâng cơ mặt và nâng cơ trẻ hóa cổ.

Công nghệ nâng cơ Ultherapy không những giúp chống chảy xệ, cải thiện tình trạng da vùng cổ bị nhăn còn có khả năng tái tạo bề mặt da một cách tuyệt vời nhờ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm đến tận lớp hạ bì. Ultherapy hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm vào đến độ sâu 4.5 mm tạo ra một nhiệt lượng ổn định từ 60 – 70°C. Từ đó kích thích sản sinh collagen và elastin mới dưới da.

Ultherapy đạt đến độ chính xác cao, do vừa hiển thị cấu trúc da, vừa hiển thị đường đi của năng lượng tác động. Với những phát minh mới về nhiệt độ, về khả năng đạt đến độ sâu lý tưởng trong da, công nghệ này kích thích mạnh mẽ cơ chế tái sinh elestin và collagen tự nhiên giúp các nếp nhăn được làm mờ, khắc phục tình trạng da chùng nhão, làn da căng mịn, cơ mặt nâng cao sắc nét…

nâng cơ cổ

Vùng cổ da nhăn nheo chảy xệ sẽ khiến bạn già hơn so với tuổi thật

Đối tượng của phương pháp nâng cơ trẻ hóa cổ Ultherapy

+ Sử dụng cho cả nam giới và nữ giới gặp phải vấn đề lão hóa da, cơ mặt.

+ Những người có phần cổ nhiều da thừa, mỡ thừa, da chùng nhão, chảy xệ, nếp nhăn

+ Da cổ chảy xệ, dải cơ cổ lộ rõ

Ưu điểm của nâng cơ căng da cổ bằng Ultherapy

Kết quả chuẩn xác

Vị trí điều trị: Khách hàng có thể quan sát nguồn năng lượng hội tụ tác động lê từng điểm sâu dưới da, giúp cải thiện và trẻ hóa vùng da cổ già cỗi ngay trên màn hình siêu âm của các máy nâng cơ. Với màn hình siêu âm này, bác sĩ sẽ quan sát và truyền năng lượng đến từng điểm dưới da, tránh không tác động lên những vùng da khác, tạo sự chuẩn xác và an toàn trong điều trị.

Độ sâu: Ultherapy sẽ tác động cục bộ với độ sâu 4.5 mm,  sâu hơn so với laser và sóng vô tuyến mà không ảnh hưởng đến bề mặt da.

Nhiệt độ: Luộn đạt nhiệt độ 60 – 70°C, nhiệt độ được chứng minh là lý tưởng để kích thích quá trình tạo Collagen mới.

Độ chính xác: Sóng hội tụ sẽ tác động đến 1 độ sâu nhất định với nhiệt độ chính xác. Khoảng cách giữa các điểm điều trị  là bằng nhau.

Áp dụng được với mọi loại da trên nhiều vùng của cơ thể

Với công nghệ Ultherapy, những đầu tip khác nhau (1.5 , 3.0, 3.0N , 4.5) cho phép điều trị các vùng khác nhau của cơ thể. Có thể  điều chỉnh độ nông sâu, hay các vùng nâng cơ khác ngoài cổ như: nọng cằm, ngực trên, mắt bằng cách thay đổi các đầu típ.

Không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng

Ultherapy là công nghệ căng da, nâng cơ khắc phục da cổ bị lão hóa mà không cần phẫu thuật, không xâm lấn nên đảm bảo an toàn và đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da. Ngay sau khi tiến hành nâng cơ, trẻ hóa cổ bằng Ultherapy, bạn tiếp tục các sinh hoạt mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian điều trị ngắn & kết quả bền vững

Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi và cải thiện rõ rệt ngay sau 1 lần thực hiện. Làn da sẽ tiếp tục được cải thiện rõ rệt trong vòng từ 2 – 6 tháng sau. Nhờ sự tăng sinh elestin và collagen mới nên kết quả có thể kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

An toàn cho làn da và cơ thể

Công nghệ căng da cổ Ultherapy là Công nghệ sóng siêu âm được coi là phát minh thành tựu của lịch sử Y học, đã được sử dụng trong suốt hơn 50 năm trên toàn thế giới và đã được FDA chứng nhận an toàn và có kết quả cao trong việc khắc phục tình trạng lão hóa da cổ, làm căng da cổ.

nâng cơ cổ

Ultherapy giúp cải thiện nếp nhăn, trẻ hóa tầng sâu, căng da, tạo đường nét

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG CƠ TRẺ HÓA CĂNG DA CỔ CÔNG NGHỆ ULTHERAPY

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn.Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể vùng da cổ cần nâng cơ trẻ hóa. Sau đó đánh giá mức độ chảy xệ, lão hoá của vùng da cần khắc phục và đưa ra giải pháp phù hợp.
 • Bước 2:Vệ sinh, vô khuẩn vùng da cổ cần nâng cơ
  Vùng da cổ bị lão hóa cần nâng cơ trẻ hóa sẽ được vệ sinh và vô khuẩn để không ảnh hưởng đến vùng da cũng như sức khỏe của bệnh nhân.
 • Bước 3: Bôi sản phẩm tê chuyên dụng
  Khách hàng sẽ có cảm giác hơi tê nhưng vẫn trong tình trạng tỉnh táo như bình thường. Các bác sĩ sẽ tiến hành thoa sản phẩm gel chuyên dụng để dẫn đường cho sóng siêu âm hội tụ.
 • Bước 4: Thực hiện điều trị với Ultherapy
 • Bước 5: Chăm sóc sau khắc phục da cổ bị lão hóa

nâng cơ cổ

Bác sĩ đang tiến hành nâng cơ cổ bằng công nghệ Ultherapy

KẾT QUẢ CĂNG DA CỔ BẰNG CÔNG NGHỆ ULTHERAPY

nâng cơ trẻ hóa da

nâng cơ trẻ hóa da

nâng cơ trẻ hóa da

Kết quả khách hàng nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NÂNG CƠ TRẺ HÓA
DỊCH VỤ TRỌN GÓI GIÁ ƯU ĐÃI
Trẻ hóa vùng mắt 25.000.000 12.500.000

Lưu ý: Để cập nhật chi phí trẻ hóa da những vùng khác, Quý khách có thể gọi điện thoại đến 1800.2045 để được cập nhật nhanh nhất

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ NÂNG CƠ TRẺ HÓA CỔ TẠI NEVADA

Công nghệ nâng cơ hiện đại

Công nghệ nâng cơ Ultherapy là công nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới hiện nay, đã được FDA chứng nhận. TMV Nevada là một trong số ít những hệ thống trên thế giới cập nhật sớm công nghệ làm đẹp đẳng cấp này nên quý khách hàng đến với TMV sẽ được khuyến khích kiểm tra mã vạch của máy và đầu típ để có thể yên tâm mình đang sử dụng dịch vụ chính hãng.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chuyên nghiệp

Tại Nevada quy tụ đầy đủ các các sĩ có trình độ chuyên môn cao từ trong và ngoài nước. Mỗi bác sĩ đều tốt nghiệp loại giỏi ở các trường đại học nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Chính vì vậy mỗi trường hợp làm đẹp khi đến với Nevada đều được các bác sĩ thăm khám và phân tích tình trạng như một chuyên gia. Các vấn đề da nhăn nheo, chảy xệ của bệnh nhân sẽ được bóc tách và phân tích đến từng nguyên nhân nhỏ nhất. Việc phân tích đúng nguyên nhân gây ra vấn đề sẽ đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp từ đó sẽ nhận được kết quả nâng cơ, trẻ hóa cổ tối đa.

Cơ sở vật chất hạ tầng tối tân

Nevada là địa chỉ trẻ hóa da có cơ sở hạ tầng tối tân hiện đại. Các cơ sở của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ làm đẹp 5 sao và được sở y tế cấp giấy phép đủ tiêu chuẩn hoạt động.

Giá cả luôn cạnh tranh

Hướng đến mục tiêu tất cả vì lợi ích của khách hàng. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn đưa ra các gói dịch vụ với giá cả phù hợp. Nếu muốn biết vì sao giá dịch vụ nâng cơ trẻ hóa lại cao như vậy thì khách hàng hãy tìm hiểu quy trình và công nghệ trẻ hóa. Còn nếu ở đâu có dịch vụ nâng cơ trẻ hóa cổ rẻ hơn tại Nevada thì khách hàng hãy dựa vào kết quả nâng cơ rồi hãy đánh giá. Bởi uy tín, chất lượng, giá thành là điều ban lãnh đạo Nevada luôn luôn cân nhắc để không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Chất lương dịch vụ đã được khách hàng kiểm chứng

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tự hào là đơn vi luôn cung cấp các dịch vụ làm đẹp uy tín, chất lượng. Đã có 10000+ khách hàng thực hiện và thành công. Nevada còn là địa chỉ nâng cơ, căng da vùng cổ bị nhăn tin cậy của nhiều người nổi tiếng như: MC Thảo Vân, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Chiều Xuân …

NSƯT Kim Xuân đã nâng cơ trẻ hóa ngoạn mục bằng Ultherapy tại Nevada

(Lưu ý: Kết quả trẻ hóa phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NÂNG CƠ XÓA NHĂN ULTHERAPY

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

 GIẢM 50% 

>>>  Tặng 1 buổi cấy căng bóng da trị giá 6 triệu đồng khi đăng ký nâng cơ full face
>>  Tặng 1 buổi đắp mặt nạ vàng 24K khi đăng ký nâng cơ vùng mắt, lấp vết chân chim

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ 01 – 15/08/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký sớm

Khai Xuân đón lộc ngay thôi! Đăng ký bây giờ để giữ suất ưu đãi!

nevada triệt lông, triệt lông nevada, triệt lông ở nevadaanevada triệt lông, triệt lông nevada, triệt lông ở nevada

 • mk nghe nói về CN Ultherapy này rất nhiều, nhưng vẫn chưa hiểu về nó lắm, bạn tư vấn giúp mình với

  Trả lời 25 Tháng Bảy, 2020
   • Chào chị Tâm,
    Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada! Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho chị ngay bây giờ ạ!
    Cảm ơn chị!

    Trả lời 25 Tháng Bảy, 2020
 • Xứng đáng là một công nghệ làm đẹp an toàn mà chị em nên sử dụng. Tôi rất hài lòng sau khi thực hiện liệu trình Ultherapy ở đây.

  Trả lời 25 Tháng Bảy, 2020
 • Tôi và một vài người bạn đã dùng liệu trình trẻ hóa vùng cổ ở đây và thực sự rất hài lòng. Cám ơn Nevada.

  Trả lời 25 Tháng Bảy, 2020
 • Trẻ hóa da vùng cổ Ultherapy có cần phẫu thuật không?Tư vấn cho tôi 09634354xx

  Trả lời 25 Tháng Bảy, 2020
   • Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm dịch vụ bên em. Chị có thể để lại số điện thoại. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ gọi điện tư vấn chi tiết cho chị!

    Trả lời 25 Tháng Bảy, 2020
 • Trẻ giá hóa da vùng cổ Ultherapy có giá thế nào? Có phải nghỉ dưỡng lâu không? Tư vấn giúp tôi nhé. 09370186xx

  Trả lời 25 Tháng Bảy, 2020
   • Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm dịch vụ bên em. Chị có thể để lại số điện thoại. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ gọi điện tư vấn chi tiết cho chị!

    Trả lời 25 Tháng Bảy, 2020
 • Tôi năm nay 47 tuổi, sử dụng công nghệ Ultherapy cho vùng cổ có phù hợp không? Tư vấn giúp tôi quy trình và giá tiền nhé! Sđt 09633394xx

  Trả lời 25 Tháng Bảy, 2020
   • Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm dịch vụ bên em. Chị có thể để lại số điện thoại. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ gọi điện tư vấn chi tiết cho chị!

    Trả lời 25 Tháng Bảy, 2020
DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia