Khuyến mại nâng cơ trẻ hóa tại tmv nevada

Khách hàng lên tiếng bảo vệ trước tin “Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo”

Cập nhật ngày: 12/06/2022

Gần đây, Thẩm mỹ viện Nevada nhận được nhiều phản hồi của khách hàng về việc có nhiều thông tin “Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo” xuất hiện trên các trang báo mạng. Đối với những người từng sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Nevada thì hoàn toàn có thể hiểu được đây là điều sai sự thật nhưng đối với những người chưa từng hoặc mới có ý định sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Nevada thì không ít hoang mang và thắc mắc. Cứ bình tĩnh tìm hiểu kỹ bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng về chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Nevada.

Chơi xấu đối thủ – chiêu thức kinh doanh “bẩn” nhưng chưa lỗi thời

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không? Cùng tìm hiểu về vấn đề này. Câu nói “Thương trường là chiến trường” quả thực chưa bao giờ lỗi thời. Dù không đao gươm, đổ máu nhưng thương trường cũng khốc liệt không kém gì chiến trường. Và ở đó, không ít quy tắc ngầm, những chiêu trò hạ bệ đối thủ vẫn được diễn ra hàng ngày. “Chiến lược” chơi xấu đối thủ để “giậu đổ bìm leo” cho đến nay vẫn được sử dụng nhiều, mặc dù các cơ quan chức năng đã có nhiều biện pháp mạnh tay để trấn áp tình trạng này.

Không ít doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh hoạt động chính quy trở nên “điêu đứng” vì bị đối thủ vu oan, đặt điều sai sự thật. Đặc biệt là với thời kỳ bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì “chiến thuật” chơi xấu đối thủ càng dễ thực hiện và được dùng nhiều hơn. Thông tin nhiễu loạn, thật – giả lẫn lộn khiến không ít khách hàng, người tiêu dùng hoang mang không biết đâu mới là sự thật và đôi khi lại loại bỏ những lựa chọn tốt để chọn những dịch vụ kém chất lượng hơn so với số tiền mình phải bỏ ra.

“Ăn không được thì đạp đổ” dù xét theo khía cạnh nào cũng là hành động “tiểu nhân” không quang minh chính đại và thể hiện năng lực yếu kém, không có năng lực cạnh tranh nên mới tìm cách hạ bệ đối thủ của mình bằng “chiêu trò bẩn”. Để ngăn chặn tình trạng cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh, chính phủ đã đưa ra nhiều hình thức xử phạt răn đe. Nhưng cho đến nay vẫn chưa thể loại bỏ hoàn toàn điều này và vẫn là vấn đề “nhức nhối” trong hoạt động kinh doanh.

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

“Chơi xấu đối thủ” là vấn đề nhức nhối trong ngành kinh doanh

Sự thật thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo? Câu trả lời đáng được mong chờ

Vừa qua, Thẩm mỹ viện Nevada đã nhận được phản hồi của nhiều khách hàng về việc có nhiều thông tin sai lệch về Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo đang tràn lan trên các trang mạng. Thẩm mỹ viện Nevada cảm thấy tự hào vì luôn có những khách hàng thân thiết luôn ủng hộ mình. Tuy nhiên cũng rất bất bình về những thông tin sai sự thật được đăng tải. Điều này không chỉ làm mất uy tín của Thẩm mỹ viện Nevada mà còn khiến nhiều người hoang mang vì thông tin nhiễu loạn.

Theo đó nhiều bài báo đưa tin: “Thẩm mỹ này có những dịch vụ như: cắt mí mắt, nhấn mí mắt, làm mũi, căng da mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm filer, phẫu thuật ngực,… khi không phải phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Thông tin Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo bị các đối tượng xấu thêu dệt

Thực tế, Thẩm mỹ viện Nevada chỉ cung cấp các dịch vụ làm đẹp bao gồm: Nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy; Giảm béo Max Burn Lipo; Triệt lông Nano Light. Tất cả những công nghệ làm đẹp đều được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và chuyển giao công nghệ cho Thẩm mỹ viện Nevada.

Ông Đinh Trọng – Phó chủ tịch UBND Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía báo Thương hiệu và Pháp luật, UBND phường đã kết hợp cùng các đơn vị liên quan tới kiểm tra. Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra UBND phường không phát hiện sai phạm của Thẩm mỹ viện Nevada….”.

Tuy nhiên khi bà Lưu Vân Phụng (đại diện của Thẩm mỹ viện Nevada) lên tiếng giải quyết sự việc: “Thẩm mỹ viện Nevada không có các dịch vụ như: làm mũi, căng da mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm filer, phẫu thuật ngực,… như nhân viên tư vấn với khách. Chắc bạn nhân viên này, tư vấn để nhận khách và đưa đi cơ sở nào khác.”. Và trong thời gian, Thẩm mỹ viện Nevada đang rà soát toàn bộ hệ thống để xử lý thì ngay lập tức có các bài báo khác với nội dung bóp méo sự thật rằng Thẩm mỹ viện Nevada đang “đùn đẩy trách nhiệm” cho cấp dưới nhằm làm giảm uy tín của Thẩm mỹ viện Nevada trong mắt khách hàng.

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Màn “bóc phốt” dai dẳng và có tính toán kỹ lưỡng

Rõ ràng có những trang thông tin cố tình “chơi xấu” và bóp méo hình ảnh của Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo bằng cách “dắt mũi” khôn khéo độc giả, khiến tất khách hàng hoang mang không biết đâu mới là thông tin chính xác.

Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảoXem ngay: TMV Quốc tế Nevada nhận 2 giải thưởng danh giá về công nghệ Ultherapy

Khách hàng bất bình, lên tiếng bảo vệ Thẩm mỹ viện Nevada

Trước vụ việc Thẩm mỹ viện Nevada bị đối thủ chơi xấu khiến thông tin “Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo” lan rộng khiến nhiều khách hàng đã sự dụng dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Nevada bất bình. Không ít người đã tham gia vào các diễn đàn làm đẹp để đính chính thông tin cho Thẩm mỹ viện Nevada và phản hồi lại cho chúng tôi để giải quyết sự việc nhanh chóng.

Nghiên cứu sinh Thanh Mai: “Tôi đã sử dụng dịch vụ nâng cơ, trẻ hóa da Ultherapy tại thẩm mỹ viện Nevada. Bản thân tôi là một người rất kỹ tính, làm việc đều dựa trên thực tế và kết quả khoa học nhưng khi sử dụng dịch vụ ở Nevada thấy rất hài lòng. Tôi không hề thấy có gì lừa đảo ở đây cả. Trước khi sử dụng dịch vụ tôi nghe tư vấn kỹ và thấy dịch vụ mình nhận được hoàn toàn như đã được tư vấn.

Nghiên cứu sinh Thanh Mai nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy tại Thẩm mỹ viện Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

“Mẹ chồng khó tính” NSND Lan Hương: “Tôi đã đi làm đẹp ở khá nhiều thẩm mỹ viện, spa , nhưng không có nơi nào khiến tôi an tâm và hài lòng như tại Thẩm mỹ viện Nevada. Tôi đọc báo cũng thấy nhiều thông tin sai lệch về Nevada, thấy bây giờ kinh doanh cũng phức tạp chẳng kém gì showbiz, đôi khi thật giả lẫn lộn, mình phải tự phân biệt. Bản thân tôi đã sử dụng dịch vụ ở đây rồi thấy không có gì lừa đảo cả. Thậm chí nếu khách hàng không phù hợp với dịch vụ  nào các bạn tư vấn cũng nói thật chứ không có chuyện lôi kéo khách hàng.”

NSND Lan Hương nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy tại Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Diễn viên Ngân Quỳnh: “Khi đọc những thông tin như thẩm mỹ viện quốc tế Nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện Nevada có tốt không?,… thực sự Ngân Quỳnh thấy bức xúc thay. Ngân Quỳnh đã sử dụng dịch vụ trẻ hóa da Ultherapy và giảm béo Max Burn Lipo tại Nevada. Thấy hài lòng với cả kết quả và chất lượng dịch vụ ở đây. Nếu bạn lăn tăn, bên Nevada sẵn sàng cho bạn check thông tin máy móc, giấy phép hoạt động,… mọi thứ đều rất minh bạch, không có gì giấu diếm cả. Ngân Quỳnh nghe tư vấn thế nào thì được thực hiện đúng như thế. Các bạn đừng vì những thông tin sai lệch trên mạng mà hoang mang. Ngân Quỳnh rất tin tưởng chất lượng dịch vụ của Nevada.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy níu lại 10 năm tuổi Xuân

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảoXem ngay: Golden Record Award Asian Pacific – khẳng định chất lượng CN Ultherapy đạt tầm quốc tế?

Tại một số diễn đàn facebook, rất nhiều khách hàng lên tiếng bênh vực và khẳng định chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Nevada khi bị những kẻ xấu giả dạng khách hàng để bôi xấu hoặc làm sai lệch chất lượng dịch vụ tại Nevada.

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Facebook là nơi đối thủ có thể dễ dàng bị đặt thông tin Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Nhiều khách hàng lên tiếng bảo vệ Nevada

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Khách hàng review chất lượng dịch vụ tại Nevada 

Thẩm mỹ viện Nevada bình tĩnh chứng minh “trong sạch” bằng chất lượng dịch vụ

 

Rất nhiều lần, Thẩm mỹ viện Nevada và các dịch vụ làm đẹp tại Nevada được các trang báo uy tín giới thiệu đến độc giả như một sự lựa chọn đáng tin cậy. Điều đó cho thấy, Thẩm mỹ viện Nevada đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín và quy mô hoạt động của mình trong ngành thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Thẩm mỹ viện Nevada được đánh giá là địa chỉ làm đẹp uy tín trên báo

Năm 2018 Thẩm mỹ viện Nevada khi vượt qua hàng ngàn đối thủ đến từ những “cường quốc làm đẹp” ở châu Á như Singapore, Thái Lan, Myanmar,… để dành cú đúp giải thưởng giải thưởng Ultherapy Asian Pacific 2018 danh giá về công nghệ Ultherapy là “Hệ thống Medical Spa sở hữu công nghệ Ultherapy tốt nhất thế giới” và “Thẩm mỹ viện dẫn đầu về công nghệ Ultherapy tại Châu Á Thái Bình Dương”. Đây chính là lời khẳng định chắc chắn về chất lượng dịch vụ của Nevada đã sánh được với những tiêu chuẩn quốc tế, vượt qua giới hạn Việt Nam.

Giải thưởng Golden Record Award Asian Pacific được tổ chức và thực hiện bởi Tập Đoàn Merz Pharma (một trong những Tập đoàn dược phẩm và thiết bị y khoa, thẩm mỹ hàng đầu thế giới, hiện đã có mặt trên 90 Quốc gia) còn được gọi là Giải thưởng KỶ LỤC VÀNG Châu Á Thái Bình Dương là một trong những giải thưởng thẩm mỹ danh giá rất hiện nay.

Giải thưởng Golden Record Award Asian Pacific nhằm vinh danh những đơn vị doanh nghiệp sở hữu hoặc đang cung cấp những địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da công nghệ làm đẹp chất lượng cao, đạt chuẩn FDA, được nhận chuyển giao chính hãng và có đầy đủ giấy tờ để chứng minh những thông tin này.

 

Thẩm mỹ viện Nevada nhận giải thưởng về công nghệ Ultherapy

Mặc những lời đồn đoán vô căn cứ, Thẩm mỹ viện Nevada vẫn bình tĩnh chứng minh “trong sạch” của mình bằng cách hoàn thiện cả cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, số lượng khách hàng tin tưởng lựa chọn làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Nevada ngày càng tăng, trong đó không ít khách hàng là sao Việt như NSND Lan Hương, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, nghệ sĩ Mai Huỳnh,…

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không

Mặc những thông tin sai lệch trên mạng, khách hàng vẫn tin tưởng dịch vụ tại Nevada

Chúng tôi luôn tin rằng những người tiêu dùng thông minh sẽ luôn biết phân biệt đúng sai, không để truyền thông dắt mũi và có lựa chọn sáng suốt của riêng mình. Thẩm mỹ viện Nevada với định hướng trở thành địa chỉ thẩm mỹ chất lượng quốc tế hàng đầu Việt Nam luôn mong muốn được mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những dịch vụ làm đẹp an toàn, hiện đại. Chắc hẳn giờ đây bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không“. Nếu có những thắc về liệu trình trẻ hóa da mặt giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Nevada bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 1800.2045 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.  • Mẹ mình dùng gói liệu trình nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy tại Nevada năm ngoái. kết quả cũng rất tốt mà đợt đó đi cùng mẹ cũng thấy chất lượng dịch vụ ok có lừa đảo gì đâu

    Trả li 12 phút trước
KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Địa chỉ trẻ hoá da
Địa chỉ trẻ hoá da
Cùng tìm hiểu những địa chỉ, thẩm mỹ viện trẻ hóa da tốt nhất và uy tín nhất tại Hà Nội và TP.HCM dưới những chia sẻ thực tế của các nghệ sĩ Việt như MC Thảo Vân, NSƯT Kim Xuân và diễn viên Mai Huỳnh. Giúp bạn có thể tìm được địa điểm nâng cơ trẻ hóa da mặt an toàn và hiệu quả nhất.
Xoá nếp nhăn vùng mắt
Xoá nếp nhăn vùng mắt
Xóa nếp nhăn vùng mắt là điều rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là sau khi bước qua độ tuổi 30. Bởi vùng da mắt nhạy cảm, dễ hình thành nếp nhăn, chùng nhão, thâm quầng nếu không được chăm sóc cẩn thận.
Công nghệ Ultherapy
Công nghệ Ultherapy
Review công nghệ Ultherapy là chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm. Công nghệ Ultherapy được biết đến là công nghệ nâng cơ mặt không phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay.
Lão hoá da
Lão hoá da
Bạn đã biết nguyên nhân gây lão hóa da sớm là gì? Làm cách nào để chống lão hóa da hiệu quả? Đó là những câu hỏi rất phổ biến bởi lão hóa da chắc chắn là điều không ai mong muốn, đặc biệt là lão hóa da ở phụ nữ nhưng đây lại là quy luật tự nhiên không ai tránh được.
Nevada Spa
Nevada Spa
Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vẫn luôn giữ vững được vị trí của mình trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ. Nevada Spa không ngừng phát triển và khẳng định được đẳng cấp thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ xứng tầm quốc tế.
Nâng cơ mặt
Nâng cơ mặt
Sự thật nâng cơ mặt là như thế nào hay đi sâu vào chi tiết nâng cơ mặt có hại không thì bạn cần đọc bài viết này để có thêm thông tin.
Rạn da
Rạn da
Rạn da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, khiến chị em e ngại khi mặc váy, quần ngắn. Những vết rạn da đỏ, rạn da trắng,… luôn khiến nhiều người tự ti, đặc biệt là chị em phụ nữ.
Bảng giá nâng cơ mặt
Bảng giá nâng cơ mặt
Giúp bạn cập nhật được bảng giá nâng cơ mặt mới nhất 2020 cũng như lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với bản thân.
Xoá nếp nhăn trên trán
Xoá nếp nhăn trên trán
Phương pháp xóa nếp nhăn trên trán chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Đến một độ tuổi nhất định, những nếp nhăn trên trán bắt đầu xuất hiện. Những nếp nhăn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng chúng khiến bạn trông già nua, kém sắc.
Địa chỉ nâng cơ xoá nhăn
Địa chỉ nâng cơ xoá nhăn
Giúp bạn có thể tìm được địa chỉ xóa nhăn, nâng cơ trẻ hóa da mặt an toàn và hiệu quả nhất. Và có thể trải nhiệm dịch vụ trẻ hóa da một cách hoàn hảo, trọn vẹn và hài lòng nhất.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Căng bóng da mặt là gì? Giải đáp 1001 thắc mắc về căng bóng da mặt
(Hãy chuẩn bị một cái đầu lạnh trước "sức hút" không thể chối từ của ...
Những cách phân biệt Ultherapy chính hãng bạn không nên bỏ qua
(Bài viết tiết lộ nhiều "mẹo" cực hay về cách phân biệt Ultherapy chính hãng. ...
Căng da mặt ở đâu an toàn? – Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ
Chào bác sĩ, tôi là Trần Thanh Ngọc, năm nay 54 tuổi. Sau khi bước ...
Kinh nghiệm đi spa chăm sóc da mặt cho các bạn gái lần đầu đi spa
Các cụ ta đã có câu "Nhất dáng nhì da" cho thấy làn da có ...
Làm đẹp da tại thẩm mỹ viện – Xu hướng được “săn đón” nhất của thời đại 4.0
Thời đại 4.0 nên nhiều chị em quan tâm hơn về vẻ ngoài của mình, ...
Spa chăm sóc da mặt ở đâu tốt Hà Nội | Review từ hội chị em Webtretho
"Chăm sóc da mặt ở đâu tốt Hà Nội?" Đang là chủ đề được bàn ...

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia