Khuyến mại nâng cơ trẻ hóa tại tmv nevada

Địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da “duy nhất” đạt giải Ultherapy Asia Pacific 2018

Cập nhật ngày: 19/03/2022

Một trong những giải thưởng danh giá nhất mà hầu hết tất cả những địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da lớn tại Việt Nam đều mong muốn nhận được đó chính là Golden Record Award Asian Pacific – còn được gọi là Giải thưởng KỶ LỤC VÀNG Châu Á Thái Bình Dương. Năm nay, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vinh dự là địa chỉ trẻ hóa da mặt duy nhất nhật được cú đúp giải thưởng Ultherapy Asian Pacific 2018, xuất sắc trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da mặt uy tín nhất hiện nay.

TMV Nevada vinh dự nhận cú đúp giải thưởng Ultherapy Asian Pacific 2018

Địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da Nevada vinh dự nhận giải Golden Record Award Asian Pacific hay còn được gọi là Giải thưởng KỶ LỤC VÀNG Châu Á Thái Bình Dương. Đây là một chương trình lớn, có quy mô khu vực được tổ chức và thực hiện bởi Tập Đoàn Merz Pharma – một trong những Tập đoàn dược phẩm và thiết bị y khoa, thẩm mỹ hàng đầu Thế Giới, hiện đã có mặt trên 90 Quốc gia.

Golden Record Award Asian Pacific nhằm vinh danh những đơn vị doanh nghiệp sở hữu hoặc đang cung cấp những địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da công nghệ làm đẹp chất lượng cao, đạt chuẩn FDA, được nhận chuyển giao chính hãng và có đầy đủ giấy tờ để chứng minh những thông tin này.

Tưởng thuật lễ trao giải Ultherapy Asian Pacific 2018
Bên cạnh đó, ngoài những tiêu chuẩn để đánh giá về công nghệ, chương trình còn đưa ra những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe trong việc cung cấp dịch vụ, mức độ hài lòng của khách hàng khi thực hiện dịch vụ, sau khi thực hiện dịch vụ, đội ngũ bác sĩ chuyên gia, giấy phép hành nghề, cơ sở vật chất… để đơn vị, địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da, doanh nghiệp thẩm mỹ đó phải xứng đáng là một địa điểm trẻ hóa da uy tín hàng đầu, đạt chuẩn Quốc tế, xứng đáng với giải thưởng mang tầm cỡ khu vực.

Chương trình được tổ chức vào ngày 12/07/2018 tại Bangkok, Thái Lan, quy tụ hàng trăm đơn vị thẩm mỹ danh tiếng đến từ nhiều quốc gia lớn như: Philippines, Thái lan, Singapore, Indonesia, Malaysia… Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vinh dự trở thành đơn vị duy nhất của Việt Nam nhận cú đúp giải thưởng: “Thẩm Mỹ Viện dẫn đầu về công nghệ cao Ultherapy tại Châu Á – Thái Bình năm 2018 & Hệ Thống Medical Spa sở hữu công nghệ nâng cơ tốt nhất Thế Giới”.

Đây là một minh chứng rõ ràng và chân thực nhất về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ, nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy tại Thẩm mỹ viện Nevada thay cho những lời quảng cáo về một địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da uy tín.

Địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da

Cú đúp giải thưởng Ultherapy Asian Pacific 2018

Nevada – Địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da mặt Ultherapy công nghệ chuẩn Mỹ 2018

Không tự nhiên Thẩm mỹ viện Nevada lại nhận được cú đúp giải thưởng lớn tại chương trình Golden Record Award Asian Pacific 2018. Phải hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố về công nghệ – con người – phong cách phục vụ, địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da Nevada mới nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong thời gian qua.

+ Công nghệ nâng cơ mặt Ultherapy chuẩn Mỹ 2018

Nevada là một trong số ít những địa chỉ trẻ hóa da mặt nhận chuyển giao ứng dụng công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ 2018. Đây là một trong những công nghệ đỉnh cao trong việc kéo lại tuổi xuân, giữ nét xuân thì cho chị em phụ nữ trung niên. Công nghệ Ultherapy sử dụng năng lượng sóng RF tác động sâu xuống lớp hạ bì da. Ở độ sâu 4 – 5mm, năng lượng RF tỏa nhiệt 60 – 70 độ C, mức nhiệt lý tưởng để kích thích tăng sinh collagen, elastin, giúp nâng cơ da mặt, làm thon gọn mặt, làm mờ nhăn, mờ vết chân chim, mờ rãnh miệng cười… Sử dụng công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ cho phép quá trình nâng cơ trẻ hóa da diễn ra an toàn, các bó cơ trỗi dậy mạnh mẽ, không bị đứt gãy, không dị ứng, đau rát như khi áp dụng thiết bị nâng cơ thuộc hàng giả – nhái.

Địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da trang bị thiết bị nâng cơ chuẩn FDA

+ Đầu line chính hãng, được niêm phong, check code

Khách hàng đến với địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da Nevada sẽ khám, tư vấn và lựa chọn đầu line phù hợp. Tất cả những đầu line trước khi sử dụng đều được niêm phong và có tem chống hàng giả. Khách hàng luôn được khuyến khích check mã code, test công nghệ để xác định tính xác thực của thông tin chính hãng, trải nghiệm dịch vụ yên tâm và an toàn.

+ Đội ngũ bác sĩ uy tín, giỏi

Một trong những yếu tố quan trọng nữa để Nevada trở thành địa điểm nâng cơ mặt uy tín chính là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, có tay nghề vững vàng. Đặc biệt trong đó phải kể đến đối ngũ bác trong nước, liên kế bác sĩ quốc tế, những chuyên gia đến từ viện khoa học Merz Aesthetics Night, mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng. Khách hàng đến với Nevada sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn cụ thể và thực hiện dịch vụ từ a-z.

+ Kết quả nâng cơ trẻ hóa da mặt trên cả mong đợi

Liệu trình nâng cơ trẻ hóa da mặt tại địa chỉ trẻ hóa da mặt uy tín – Nevada được tiến hành trong khoảng từ 60 – 90 phút (tùy cơ địa). Sau khi thực hiện khách hàng có thể quay trở lại công việc luôn mà không có bất cứ sự khó chịu nào. Thông thường, kết quả nâng cơ trẻ hóa da mặt sẽ xuất hiện trong khoảng 2 – 3 tháng sau đó và kéo dài 4 – 5 năm là chuyện hoàn toàn có thể.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhẹ nhàng, thoải mái cùng chuyên gia

Địa chỉ nâng cơ, địa chỉ nâng cơ ở đâu, Địa chỉ nâng cơ uy tín, Địa chỉ nâng cơ hn, Địa chỉ nâng cơ hà nội, Địa chỉ nâng cơ tphcm, địa điểm nâng cơ mặt, Địa điểm nâng cơ , Địa điểm nâng cơ ở đâu, Địa điểm nâng cơ uy tín, Địa điểm nâng cơ hn, Địa điểm nâng cơ hà nội, Địa điểm nâng cơ tphcm, Địa chỉ trẻ hóa da , Địa chỉ trẻ hóa da ở đâu, Địa chỉ trẻ hóa da uy tín, Địa chỉ trẻ hóa da hn, Địa chỉ trẻ hóa da hà nội, Địa chỉ trẻ hóa da tphcm, Địa điểm trẻ hóa da, Địa điểm trẻ hóa da ở đâu, Địa điểm trẻ hóa da uy tín, Địa điểm trẻ hóa da hn, Địa điểm trẻ hóa da hà nội, Địa điểm trẻ hóa da tphcm, Địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da, Địa điểm nâng cơ trẻ hóa da, Địa điểm nâng cơ trẻ hóa da uy tín, Địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da uy tín, Địa điểm nâng cơ trẻ hóa da uy tín tphcm, Địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da uy tín tphcm, Địa điểm nâng cơ trẻ hóa da uy tín hà nội, Địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da uy tín hà nội, Địa điểm nâng cơ trẻ hóa da uy tín hn, Địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da uy tín hn.Xem thêm: Báo Dantri nói về Nevada

Trải nghiệm thú vị của khách hàng –  Những minh chứng khách quan nhất

Trở thành một địa điểm nâng cơ mặt uy tín, có đầy đủ giấy phép, công nghệ, trang thiết bị và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ giỏi, Thẩm mỹ viện Nevada vinh dự trở thành sự lựa chọn của SAO Việt.

+ MC Hoàng Linh:

“Cảm ơn Thẩm mỹ viện Nevada –  Địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da uy tín đã giúp Linh có những khoảng thời gian trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Quá trình thực hiện dịch vụ nhẹ nhàng, không đau, không khó chịu. Sau khi thực hiện dịch vụ, Linh có thể quay trở lại công việc luôn mà không cần nghỉ dưỡng. Tuyệt vời với kết quả sau 3 tháng Linh nhận được, những dấu hiệu của vết chân chim khóe mắt đã mờ dần trông thấy, da khỏe mạnh, căng bóng đàn hồi tốt hơn” – MC Hoàng Linh chia sẻ.

MC Hoàng Linh chia sẻ về quá trình nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy
(Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)
+ NSND Lan Hương:

“2 giải thưởng mà địa điểm nâng cơ trẻ hóa da Nevada nhận được chính là lý do chính khiến Lan Hương lựa chọn dịch vụ tại đây. Quả đúng như mong đợi, từ các bạn nhân viên đến bác sĩ đều rất nhẹ nhàng, công nghệ nâng cơ trẻ hóa có đầy đủ giấy chứng nhận chính hãng. Hương rất hài lòng sau khi thực hiện dịch vụ tại TMV Nevada” – NSND Lan Hương chia sẻ.

Quy trình nâng cơ trẻ hóa của NSND Lan Hương tại TMV Nevada
(Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)
+ Nghệ sĩ hài Thanh Thủy

“Một địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da phải có công nghệ đạt chuẩn và Thủy đã tìm được điều đó tại TMV Nevada. Sau 60 phút thực hiện dịch vụ và khoảng 4 tháng sau, kết quả bắt đầu hiện hữu rõ rệt: vết chân chim, da nhăn chùng nhão, chảy xệ đang dần biến mất – điều mà trước đến nay Thanh Thủy chưa bao giờ dám nghĩ đến. Cảm ơn TMV Nevada!” – Nghệ sĩ hài Thanh Thủy chia sẻ.

Nghệ sĩ hài Thanh Thủy chia sẻ về quá trình nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy
(Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)
Hiện tại, Thẩm mỹ viện Nevada đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho dịch vụ nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn công nghệ Ultherapy: OFF 50% chi phí dịch vụ dành cho 10 khách hàng đăng ký ngay bây giờ. Thẩm mỹ viện Nevada luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, hãy gọi 1800.2045 để được tư vấn và đặt lịch ngay bây giờ.

 ĐỊA CHỈ NÂNG CƠ TRẺ HÓA DA UY TÍN
Địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da Nevada tại Hà Nội Địa điểm nâng cơ trẻ hóa da Nevada tại TpHCM
81 – 83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
43 Trần Xuân Soạn, Quận Hai Bà Trưng 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
36 Kim Mã, Quận Ba Đình 95 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
432 Xã Đàn, Quận Đống Đa 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1 (Được cấp phép phẫu thuật)


KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Địa chỉ trẻ hoá da
Địa chỉ trẻ hoá da
Cùng tìm hiểu những địa chỉ, thẩm mỹ viện trẻ hóa da tốt nhất và uy tín nhất tại Hà Nội và TP.HCM dưới những chia sẻ thực tế của các nghệ sĩ Việt như MC Thảo Vân, NSƯT Kim Xuân và diễn viên Mai Huỳnh. Giúp bạn có thể tìm được địa điểm nâng cơ trẻ hóa da mặt an toàn và hiệu quả nhất.
Xoá nếp nhăn vùng mắt
Xoá nếp nhăn vùng mắt
Xóa nếp nhăn vùng mắt là điều rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là sau khi bước qua độ tuổi 30. Bởi vùng da mắt nhạy cảm, dễ hình thành nếp nhăn, chùng nhão, thâm quầng nếu không được chăm sóc cẩn thận.
Công nghệ Ultherapy
Công nghệ Ultherapy
Review công nghệ Ultherapy là chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm. Công nghệ Ultherapy được biết đến là công nghệ nâng cơ mặt không phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay.
Lão hoá da
Lão hoá da
Bạn đã biết nguyên nhân gây lão hóa da sớm là gì? Làm cách nào để chống lão hóa da hiệu quả? Đó là những câu hỏi rất phổ biến bởi lão hóa da chắc chắn là điều không ai mong muốn, đặc biệt là lão hóa da ở phụ nữ nhưng đây lại là quy luật tự nhiên không ai tránh được.
Nevada Spa
Nevada Spa
Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vẫn luôn giữ vững được vị trí của mình trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ. Nevada Spa không ngừng phát triển và khẳng định được đẳng cấp thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ xứng tầm quốc tế.
Nâng cơ mặt
Nâng cơ mặt
Sự thật nâng cơ mặt là như thế nào hay đi sâu vào chi tiết nâng cơ mặt có hại không thì bạn cần đọc bài viết này để có thêm thông tin.
Rạn da
Rạn da
Rạn da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, khiến chị em e ngại khi mặc váy, quần ngắn. Những vết rạn da đỏ, rạn da trắng,… luôn khiến nhiều người tự ti, đặc biệt là chị em phụ nữ.
Bảng giá nâng cơ mặt
Bảng giá nâng cơ mặt
Giúp bạn cập nhật được bảng giá nâng cơ mặt mới nhất 2020 cũng như lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với bản thân.
Xoá nếp nhăn trên trán
Xoá nếp nhăn trên trán
Phương pháp xóa nếp nhăn trên trán chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Đến một độ tuổi nhất định, những nếp nhăn trên trán bắt đầu xuất hiện. Những nếp nhăn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng chúng khiến bạn trông già nua, kém sắc.
Địa chỉ nâng cơ xoá nhăn
Địa chỉ nâng cơ xoá nhăn
Giúp bạn có thể tìm được địa chỉ xóa nhăn, nâng cơ trẻ hóa da mặt an toàn và hiệu quả nhất. Và có thể trải nhiệm dịch vụ trẻ hóa da một cách hoàn hảo, trọn vẹn và hài lòng nhất.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia