Thành công đến từ cốt lõi: Đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã và đang là một cái tên chiếm được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng với dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp. Không chỉ bởi những thành tựu đáng nhể, cú đúp giải thưởng về công nghệ Ultherapy vào năm 2018 và mới đây nhất là giải thưởng tại lễ trao giải 4th Golden Record Award 2019. Đó là những vinh dự lớn trong ngành công nghiệp thẩm mỹ với một đơn vị đơn vị làm đẹp. Những cũng không thể không nhắc đến những con người đã góp sức để đưa Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đến những thành công lớn: Đội ngũ chuyên gia, cố vấn.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TẠI THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA

Khi nói đến một cơ sở làm đẹp, vấn đề khách hàng quan tâm không chỉ là về dịch vụ hậu đãi, công nghệ hiện đại hay cơ sở được phát triển rộng khắp, mà là nền tảng thành lập nên danh tiếng cho đơn vị đó: Đội ngũ các chuyên gia.

Hiểu được điều đó, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã đầu tư và kỹ lưỡng lựa chọn những chuyên gia hàng đầu về ngành thẩm mỹ, làm đẹp, với mong muốn đem đến sự hài lòng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cũng là đơn vị uy tín, chất lượng với những thành tựu về các công nghệ hiện đại, phục vụ cho quá trình làm đẹp và đem đến sự hoàn thiện về mặt thẩm mỹ cho các chị em.

Để có thể hiểu rõ hơn về chất lượng của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, cùng đến với đội ngũ chuyên gia đã góp phần tạo nên thương hiệu đáng tin cậy này.

Cố vấn cấp cao GS.

GS.TS. là một trong những cố vấn cao cấp của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chuyên môn cao, ông đã đứng trong hàng ngũ những bác sỹ có có tên tuổi về ngành chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Cố vấn cấp cao Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, GS.TS.BS.

Xuất thân từ vùng đất Thanh Hoá ham học cùng sự nỗ lực của bản thân, ông đã đạt được rất nhiều thành tự cũng như đem đến những phương pháp hiệu quả về ngành sức khoẻ và dinh dưỡng. Ông cũng đã có nhiều đầu báo nghiên cứu chuyên ngành được công bố trên các tạp chí khoa học có uy tín và đã được phong hàm Giáo sư về những đóng góp cho nền Y học nước nhà.

GS.TS.BS. tư vấn và hỗ trợ liệu trình dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Trên cương vị là một bác sĩ công tác lâu năm trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, GS. BS Vương Tiến Hòa hiểu rõ hơn ai hết nguyện vọng làm đẹp an toàn của chị em. Đồng thời, với bề dày hơn 30 năm công tác và nghiên cứu trong ngành dinh dưỡng, sức khoẻ cộng đồng, ông đã chọn lựa Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là nơi để có sự hỗ trợ và đưa ra các giải pháp làm đẹp cho các chị em.

Cố vấn cấp cao BSCK II Nguyễn Thị Kim Loan

Bác sỹ Nguyễn Thị Kim Loan là một trong những cố vấn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Bác sỹ vốn là Trưởng khoa dinh dưỡng lâm sàng, bệnh viện Thống Nhất, Tp.HCM, với

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dinh dưỡng, cùng mục đích đem đến những liệu trình, biện pháp phù hợp nhất cho các khách hàng. Nhìn cách bác sỹ chăm sóc, tư vấn cho từng khách hàng có thể tháy được tâm huyết cũng như sự tôn trọng với nghề.

Bác sỹ Nguyễn Thị Kim Loan cũng chia sẻ: “Sức khoẻ luôn là vốn quý của mỗi người, để có những biện pháp phù hợp cẩn có sự tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia Y tế. Đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, tôi thấy đây là môi trường rất hiện đại, thích hợp để tôi có thể góp sức, chung tay kết hợp.”

Cố vấn cấp cao Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, BSCK II

Cố vấn cấp cao PGS.TS.

Là một trong những bác sỹ tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Cũng chính vì vậy, Nguyên phó viện trưởng  viện dinh dưỡng Quốc gia đã có bề dày hơn 33 năm công tác và nghiên cứu về lĩnh vực dinh dưỡng, nhiều đề tài xuất hiện trên các tạp chí y khoa lớn, hợp tác cùng nhiều dự án trong và ngoài nước, có thể kể đến như: Đại học Nhật Bản (2013), Đại học Boston, Mỹ (2014).

PGS.TS. chia sẻ, một trong những vấn đề mọi người dễ mắc phải chính là các vấn đề về sức khoẻ, đặc biệt là về chế độ dinh dưỡng. Chỉ cần lơ là một chút thôi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể, gây nền nhiều tình trạng tăng cân, béo phì. Đó cũng là điều tôi đã nhận thấy rõ rệt trong thời gian công tác và làm việc khi tđánh giá hiệu quả chế độa ăn cho bệnh nhan trước và sau phẫu thuật tại bệnh viện Bạch Mai.

Là một trong những Uỷ viên hội đồng khoa học của viện An toàn thực phẩm và dinh dưỡng, hiện tại , PGS.TS. hiện cũng đang là một trong những cố vấn cấp cao của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, với mục đích đem đến những giải pháp phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu về sức khoẻ và làm đẹp cho mọi người.

Cố vấn cấp cao Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, PGS.TS.

Cố vấn cấp cao PGS.TS. Trần Thị Thanh Hoá

Bằng lòng yêu nghề cũng như được nuôi dưỡng trong một gia đình có truyền thống về ngành Y, Bác sỹ Trần thị Thanh Hoá đã hun đúc cho mình sự trân trọng cho công việc đặc thù, cao quý nhưng cũng vô vàn khó khăn và thách thức này.

Nguyên là phó giám đốc bệnh viện nội Tiết trung ương TS.BS.Trần Thị Thanh Hoá không chỉ tận tân với các bệnh nhân mà còn là tấm gương tiêu biểu vè đạo đức nghề nghiệp cũng  như thái độ ứng xử, trên tinh thần đem đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cố vấn cấp cao Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, PGS.TS.Trần Thị Thanh Hoá

Để công nhận những đóng góp to lớn, PGS.TS.Trần Thị Thanh Hoá đã nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ và đã được chủ tịch nước phong tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú.

Hiện tại, ngoài việc công tác tại bệnh viện nội tiết TW, TS.BS.Trần Thị Thanh Hoá cũng là một trong những cố vấn cấp cao của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, đem đến những tư vấn, liệu trình phù hợp cho các khách hàng, không chỉ về sức khoẻ mà còn để hoàn thiện tính thẩm mỹ, mang đến sự tự tin, hài lòng cho khách hàng.

PGS.TS.Trần Thị Thanh Hoá đang hỗ trợ liệu trình giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Không chỉ có sự giúp sức của đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong nước mà còn là sự kết hợp cùng các chuyên gia nước ngoài, nhằm mang đến tính hiệu quả cao nhất về liệu trình dịch vụ cũng như hiệu quả tố nhất cho các khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia cao cấp đến từ nước ngoài

Đội ngũ chuyên gia Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada thăm khám và tư vấn liệu trình cho khách hàng

Với những thông tin về đội ngũ chuyên gia, cố vấn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, chắc hẳn các chị em sẽ thêm tin tưởng và có những lựa chọn cho nhu cầu làm đẹp của mình.Để biết thêm chi tiết về các liệu trình hoặc tư vấn từ các chuyên gia, xin vui lòng gọi tới số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN để chuyên viên liên hệ tư vấn sớm nhất có thể.

 • Mình muốn thêm thông tin về liệu trình giảm béo, tư vấn mình nhé 08699368xx

  Trả lời 21 Tháng Tư, 2021
   • Cảm ơn chị Như Ngọc đã quan tâm đến dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn cho chị ngay bây giờ! Trân trọng!

    Trả lời 21 Tháng Tư, 2021
 • Được biết bác sỹ Lâm rất giỏi, không biết nếu đăng ký một dịch vụ thì các bác sỹ có theo đến hết liệu trình không, tư vấn mình nhé 09083195xx

  Trả lời 21 Tháng Tư, 2021
   • Cảm ơn chị Huỳnh Hoa đã quan tâm đến các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn cho chị ngay bây giờ! Trân trọng!

    Trả lời 21 Tháng Tư, 2021
 • Ở đây các bác sỹ đều có chuyên mộn, nghiệp vụ ấy. Đợt trước, tôi cùng bà chị qua tìm hiểu về liệu trình giảm béo, được bác sỹ Hoà tư vấn, rất nhiệt tình và thoả đáng

  Trả lời 21 Tháng Tư, 2021
   • Cảm ơn chị Thu Quỳnh đã có những lời nhận xét khách quan về đội ngũ y bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Các bác sỹ sẽ nhận được đánh giá này, rất hân hạnh được đón tiếp các chị đến với các gói dịch vụ của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

    Trả lời 21 Tháng Tư, 2021
DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia