Khuyến mại nâng cơ trẻ hóa tại tmv nevada

Có nên nâng cơ vùng mắt không? Cách nâng cơ, căng da vùng mắt hiệu quả

Cập nhật ngày: 21/03/2022

Mất 30 giây để đọc bạn sẽ biết đáp án chính xác có nên nâng cơ vùng mắt không!

Từ 25 tuổi trở đi, da mặt sẽ bắt đầu xuất hiện các vấn đề lão hóa, trong đó nhiều người gặp phải tình trạng nếp nhăn vùng mắt, vùng da quanh mắt chùng nhão. Chính vì điều này mà không ít người tìm đến các công nghệ làm đẹp và thắc mắc có nên nâng cơ vùng mắt không? Nâng cơ mắt sẽ giúp gương mặt của chúng ta đẹp hơn nhưng mắt là vùng nhạy cảm nên không phải cách làm đẹp nào cũng có thể áp dụng được.

Giải đáp thắc mắc có nên nâng cơ vùng mắt không?

Có nên nâng cơ vùng mắt không?

Vùng da quanh mắt rất mỏng và vô cùng nhạy cảm, vì thế việc có nên nâng cơ vùng mắt không được phái đẹp vô cùng cẩn trọng. Không thể phủ nhận có rất nhiều người đã thay đổi nhan sắc, trẻ ra cả chục tuổi khi thực hiện nâng cơ vùng mắt, nhưng để chắc chắn việc nâng cơ ở mắt có nên hay không chúng ta sẽ cùng lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia và những người đã thực hiện nâng cơ vùng mắt.

  • Nâng cơ vùng mắt có nên không giải đáp từ chuyên gia? 

Nâng cơ vùng mắt là cách làm để xóa bỏ các khuyết điểm tại vùng da quanh mắt như da chùng nhão, nhăn nheo, vết chân chim khóe mắt khiến gương mặt kém sắc hơn. Nói về việc có nên nâng cơ vùng mắt không GS.TS.BS Vương Tiến Hòa – cố vấn cấp cao tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cho biết:

“Nâng cơ vùng mắt là cách làm đẹp da đang được nhiều người tìm hiểu, việc nâng cơ vùng mắt sẽ an toàn và mang đến hiệu quả nếu bạn lựa chọn đúng công nghệ. Hiện nay việc nâng cơ vùng mắt bằng công nghệ cao không xâm lấn được đánh giá an toàn và NÊN thực hiện nếu bạn muốn cải thiện vùng da quanh mắt, trong đó có nâng cơ vùng mắt Ultherapy. Đây là công nghệ nâng cơ xóa nhăn không xâm lấn đã được Tổ chức uy tín Thế giới FDA chứng nhận, an toàn tuyệt đối và mang đến hiệu quả nhanh chóng, thời gian duy trì kết quả lâu dài”. 

Nếu lựa chọn đúng phương pháp, đúng địa chỉ nâng cơ uy tín sẽ giúp vùng da quanh mắt của bạn đẹp hơn, tươi trẻ và việc này hoàn toàn nên làm. Giải đáp về việc có nên nâng cơ vùng mắt không, chuyên gia Herry Tony (Hoa Kỳ) cho biết:

“Nâng cơ vùng mắt là phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng tại Hoa Kỳ và nhiều nước trên thế giới. Và một trong các công nghệ được lựa chọn nhiều nhất chính là Ultherpay – công nghệ làm đẹp không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Có không ít nghiên cứu về khả năng làm đẹp an toàn của Ultherpay và 100% cho thấy đây là công nghệ làm đẹp đáng để trải nghiệm. Nếu đang băn khoăn có nên nâng cơ mặt không thì đây là điều NÊN làm nếu bạn lựa chọn công nghệ Ultherapy, một công nghệ an toàn giúp cải thiện nhan sắc hiệu quả”. 

Kết quả xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ an toàn, không xâm lấn

  • Người dùng chia sẻ nâng cơ ở vùng mắt có nên hay không?

Hiện nay có không ít phụ nữ đã thực hiện nâng cơ công nghệ cao, hãy xem sau khi thực hiện nâng cơ họ đã nhận được kết quả như thế nào và chia sẻ có nên nâng cơ vùng mắt không nhé!

Bạn Thùy Trang chia sẻ: “Có ai đang băn khoăn về có nên đi nâng cơ vùng mắt không ạ? Lúc đầu mình cũng lo lắng lắm nhưng được 1 người bạn giới thiệu nâng cơ xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ không xâm lấn Ultherapy an toàn và hiệu quả nên đánh cược 1 lần. Không ngờ chỉ sau 60 phút các nếp nhăn quanh mắt mờ đi rất nhiều, da chùng nhão cũng không còn rõ nữa. Sau khi nâng cơ vùng mắt được 3 tháng da của mình ngày càng đẹp hơn. Thật sự nếu ai bị các khuyết điểm vùng mắt thì nên nâng cơ với công nghệ không xâm lấn, đảm bảo đẹp hơn mà không có bất kì ảnh hưởng nào đâu ạ.”

Bạn Thùy Trang chia sẻ có nên đi nâng cơ mặt hay không?

Bạn Mai Hương Trần chia sẻ: “Nếu có ai đó hỏi có nên nâng cơ vùng mắt không thì với em đáp án chắc chắn sẽ là CÓ. Nhưng mọi người phải lựa chọn đúng công nghệ an toàn nhé, đừng dại mà đánh cược sự an toàn của mình bằng các phương pháp phẫu thuật căng da vùng mắt vì mắt là vùng quan trọng. Em mới đi làm nâng cơ vùng mắt với công nghệ Ultherapy này về, không đau, không ảnh hưởng gì luôn”.

Bạn Mai Hương Trần chia sẻ có nên đi nâng cơ mặt hay không?

Bạn Bảo Anh chia sẻ: “Em mới đi nâng cơ Ultherapy tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada về, lúc đầu cũng hoang mang, lo lắng vì có nhiều công nghệ như căng chỉ collagen vùng mắt hay cắt nếp nhăn mắt nhưng em đã chọn nâng cơ bằng công nghệ không xâm lấn, giờ thì thấy quyết định của mình hoàn toàn đúng đắn. Từ lâu đã suy nghĩ có nên nâng cơ vùng mắt không nhưng sau khi làm được 60 phút và thấy kết quả thì mới thấy lựa chọn của mình là hoàn toàn chính xác.”

Bạn Bảo Anh chia sẻ có nên đi nâng cơ mặt hay không?

==> Hàng triệu phụ nữ trên thế giới đã tìm đến cách trẻ háo da vùng mắt bằng công nghệ cao, trong đó phần lớn chia sẻ họ đã lựa chọn công nghệ Ultherapy. Ở Việt Nam nhiều người đã lựa chọn công nghệ này và nhận về hiệu quả tích cực. 100% phụ nữ sau khi trải nghiệm nâng cơ công nghệ Ultherapy đều cho biết việc nâng cơ vùng mắt hoàn toàn NÊN làm và mang đến hiệu quả nếu bạn lựa chọn công nghệ không xâm lấn Ultherapy của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Vì sao nên lựa chọn nâng cơ vùng mắt công nghệ cao Ultherapy?

Ultherapy là công nghệ nâng cơ không xâm lấn mang đến hiệu quả đã được hàng triệu phụ nữ trên toàn Thế giới lựa chọn, hiện công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam. Ultherapy mang đến hiệu quả nâng cơ xóa nhăn nhanh chóng không chỉ ở vùng mắt mà còn trên toàn bộ vị trí trong gương mặt.

Với ưu điểm:

+ Không xâm lấn

+ Không đau

+ Không nghỉ dưỡng

+ Hiệu quả nhanh chóng chỉ từ 60 – 90 phút

+ Nâng cơ xóa nhăn dựa trên cơ chế tái sinh làn da hoàn toàn tự nhiên

Ultherapy là công nghệ được nhiều người lựa chọn và cảm thấy hài lòng sau khi thực hiện. Ngoài các ưu điểm trên, ĐIỂM CỘNG lớn nhất của công nghệ này chính máy nâng cơ và đầu típ được sử dụng. Với đầu típ được khui mới 100% cho từng khách hàng và tác động trên bề mặt da với nhiệt lượng phù hợp sẽ kích thích collagen và elastin phát triển.

Máy thẩm mỹ xóa nhăn vùng mắt Ultherapy có màn hình cảm biến sẽ giúp bác sĩ quán sát chính xác các tế bào đang bị tổn thương cần phục hồi. Quá trình nâng cơ trẻ hóa da sẽ tác động đến tế bào dưới da nhiệt độ lên đến 70 độ C (đây là nhiệt độ phù hợp nhất để kích thích tái tạo da mà không gây ảnh hưởnh). Kết thúc quá trình nâng cơ trong 60 – 90 phút da vùng mắt của bạn sẽ được cải thiện lên đến 30%, sau đó từ 3 – 6 tháng da sẽ đẹp dần theo cơ chế tăng sinh collagen tự nhiên nhờ quá trình kích thích trước đó. Chính vì thế thời gian nâng cơ xóa nhăn sẽ duy trì lâu dài nếu sau khi thực hiện bạn tuân thủ cách chăm sóc da của bác sĩ.

Những điều cần lưu ý khi nâng cơ vùng mắt

Công nghệ xóa nhăn đuôi mắt Ultherapy hoàn toàn an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và mang đến hiệu quả nhanh chóng. Để quá trình nâng cơ mắt an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau:

+ Chọn đúng địa chỉ sở hữu công nghệ nâng cơ chính hãng, hiện Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao với phương pháp nâng cơ Ultherpay, bạn có thể tìm hiểu chi tiết về Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và công nghệ nâng cơ trẻ hóa da TẠI ĐÂY.

+ Chỉ thực hiện nâng cơ vùng mắt khi có sự tư vấn và dám sát của bác sĩ.

+ Thực hiện các bước tránh nắng và chăm sóc da theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

+ Nên có chế độ ăn và sinh hoạt lành mạnh để không ảnh hưởng đến làn da

+ Không dùng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc và có chứa nhiều corticoid.

Trên đây là giải đáp thắc mắc về có nên nâng cơ vùng mắt không từ chuyên gia và người dùng thực tế. Hy vọng bài này đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy, chi phí nâng cơ bạn có thể gọi đến hotline 1800.2045 để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Địa chỉ trẻ hoá da
Địa chỉ trẻ hoá da
Cùng tìm hiểu những địa chỉ, thẩm mỹ viện trẻ hóa da tốt nhất và uy tín nhất tại Hà Nội và TP.HCM dưới những chia sẻ thực tế của các nghệ sĩ Việt như MC Thảo Vân, NSƯT Kim Xuân và diễn viên Mai Huỳnh. Giúp bạn có thể tìm được địa điểm nâng cơ trẻ hóa da mặt an toàn và hiệu quả nhất.
Xoá nếp nhăn vùng mắt
Xoá nếp nhăn vùng mắt
Xóa nếp nhăn vùng mắt là điều rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là sau khi bước qua độ tuổi 30. Bởi vùng da mắt nhạy cảm, dễ hình thành nếp nhăn, chùng nhão, thâm quầng nếu không được chăm sóc cẩn thận.
Công nghệ Ultherapy
Công nghệ Ultherapy
Review công nghệ Ultherapy là chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm. Công nghệ Ultherapy được biết đến là công nghệ nâng cơ mặt không phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay.
Lão hoá da
Lão hoá da
Bạn đã biết nguyên nhân gây lão hóa da sớm là gì? Làm cách nào để chống lão hóa da hiệu quả? Đó là những câu hỏi rất phổ biến bởi lão hóa da chắc chắn là điều không ai mong muốn, đặc biệt là lão hóa da ở phụ nữ nhưng đây lại là quy luật tự nhiên không ai tránh được.
Nevada Spa
Nevada Spa
Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vẫn luôn giữ vững được vị trí của mình trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ. Nevada Spa không ngừng phát triển và khẳng định được đẳng cấp thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ xứng tầm quốc tế.
Nâng cơ mặt
Nâng cơ mặt
Sự thật nâng cơ mặt là như thế nào hay đi sâu vào chi tiết nâng cơ mặt có hại không thì bạn cần đọc bài viết này để có thêm thông tin.
Rạn da
Rạn da
Rạn da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, khiến chị em e ngại khi mặc váy, quần ngắn. Những vết rạn da đỏ, rạn da trắng,… luôn khiến nhiều người tự ti, đặc biệt là chị em phụ nữ.
Bảng giá nâng cơ mặt
Bảng giá nâng cơ mặt
Giúp bạn cập nhật được bảng giá nâng cơ mặt mới nhất 2020 cũng như lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với bản thân.
Xoá nếp nhăn trên trán
Xoá nếp nhăn trên trán
Phương pháp xóa nếp nhăn trên trán chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Đến một độ tuổi nhất định, những nếp nhăn trên trán bắt đầu xuất hiện. Những nếp nhăn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng chúng khiến bạn trông già nua, kém sắc.
Địa chỉ nâng cơ xoá nhăn
Địa chỉ nâng cơ xoá nhăn
Giúp bạn có thể tìm được địa chỉ xóa nhăn, nâng cơ trẻ hóa da mặt an toàn và hiệu quả nhất. Và có thể trải nhiệm dịch vụ trẻ hóa da một cách hoàn hảo, trọn vẹn và hài lòng nhất.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Muốn xóa nhăn da bụng, khắc phục da bụng chảy xệ phải làm thế nào?
Chị Thu Huyền hỏi: "Chào bác sĩ, tôi là Thu Huyền năm nay tôi 40 ...
Hình ảnh khách hàng nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy
Dịch vụ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy tại Thẩm mỹ viện Nevada được thực hiện ...
Có nên nâng cơ vùng mắt không? Cách nâng cơ, căng da vùng mắt hiệu quả
Mất 30 giây để đọc bạn sẽ biết đáp án chính xác có nên nâng ...
Nâng cơ xóa nhăn mặt bằng CN Ultherapy có xóa được tàn nhang không?
Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi được biết là công nghệ nâng cơ xóa nhăn ...
Cần biết ngay | Có hay không những tác hại của việc căng da mặt?
Căng da mặt và những bí ẩn về tác hại của việc căng da mặt ...
Cách phục hồi da bị lão hóa nhanh nhất phù hợp với mọi cơ địa
Chỉ sau 60 phút, tình trạng lão hóa da của bạn sẽ được cải thiện ...

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia