Khuyến mại nâng cơ trẻ hóa tại tmv nevada

Nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất hiện nay? Review địa chỉ xóa nhăn uy tín tại Hà Nội và TP HCM

Cập nhật ngày: 07/04/2022

Chỉ cần bỏ ra 60s, bạn sẽ có ngay đáp án nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ nhé.

Nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất và uy tín nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu những địa chỉ, thẩm mỹ viện trẻ hóa da tốt nhất và uy tín nhất tại Hà Nội và TP.HCM dưới những chia sẻ thực tế của các nghệ sĩ Việt như MC Thảo Vân, NSƯT Kim Xuân và diễn viên Mai Huỳnh. Giúp bạn có thể tìm được địa điểm nâng cơ trẻ hóa da mặt an toàn và hiệu quả nhất. Và có thể trải nhiệm dịch vụ một cách hoàn hảo, trọn vẹn và hài lòng nhất.

Nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất? Tìm hiểu địa chỉ nâng cơ uy tín

Review địa chỉ nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất hiện nay từ Sao Việt

Để trả lời câu hỏi địa chỉ trẻ hóa da nào tốt nhất và uy tín nhất hiện nay được đông đảo chị em tin tưởng. Chúng tôi xin trích dẫn những chia sẻ thực tế của các nghệ sĩ Việt như Mc Thảo Vân, NSUT Kim Xuân và Mai Huỳnh để giúp bạn có những cái nhìn khách quan nhất về địa điểm nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất hiện nay nhé.

 • MC Thảo Vân chia sẻ về dịch vụ nâng cơ mặt tại Nevada

“Công việc bận rộn với những lịch quay, lịch biên tập, giảng dạy khiến cho Thảo Vân không có nhiều thời gian để chăm sóc sắc đẹp. Hơn nữa, Thảo Vân cũng không phải là người quá chú trọng đến vẻ bề ngoài. Tuy nhiêu, điều kiện công việc tiếp xúc với khán giả, với ống kính thì vẫn luôn muốn bản thân chỉnh chu nhất – đấy là sự tôn trọng tối thiểu đối với khán thính giả của mình.

Được nhiều chị em mách nước lựa chọn nâng cơ xóa nhăn Ultherapy để làm đẹp thì Thảo Vân cũng có tham khảo qua, cũng thấy đây là công nghệ đáng để mình thử. Với tình chất công việc mỗi khi lên hình phải make-up nhiều nên theo thời gian da không còn trẻ nữa, châm chim xuất hiện nhiều và sậm màu dần đi.

Vân chọn địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da ở Thẩm mỹ viện Nevada vì cơ duyên thôi. Bạn bè đã thực hiện dịch vụ tại đây và thấy kết quả rất ok. Không những thế chất lượng dịch vụ của Nevada khá tốt, chi phí lại cạnh tranh nữa.

Thảo Vân làm dịch vụ vào đợt khuyến mãi và nhận thấy là dù được khuyến mãi sâu nhưng mà chất lượng dịch vụ là không đổi. Rất hài lòng với cách cung cấp dịch vụ của Nevada và chắc chắn khi đã chọn Nevada thì Vân không còn quan tâm đến những spa khác làm gì nữa. Nếu hỏi trẻ hóa da ở đâu tốt nhất hiện nay thì chắc chắn Thảo Vân sẽ hoàn toàn tin tưởng Thẩm mỹ viện Nevada.” – MC Thảo Vân chia sẻ.

MC Thảo Vân tin tưởng lựa chọn dịch vụ trẻ hóa da tại Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Ưu đãi nâng cơ linh đình

nâng cơ mặt ở đâu tốt, địa chỉ xóa nhăn uy tín tại hà nội, địa chỉ xóa nhăn tại hà nội

 • NSƯT Kim Xuân: Địa điểm trẻ hóa da Nevada mang đến sự an toàn và đảm bảo

“Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ trẻ hóa da ở đâu tốt thì câu trả lời mà Kim Xuân dành cho bạn chính là Thẩm mỹ viện Nevada. Nevada mang đến một không gian trải nghiệm dịch vụ khác, rất khác với những thẩm mỹ viện trước đây mà Kim Xuân đã đến.

Không những phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà hơn hết là đội ngũ bác sĩ cực kỳ có tâm. Bác sĩ tư vấn cái gì nên làm cái gì không chứ không phải lúc nào cũng muốn “moi” tiền của khách như các TMV ngoài kia. Không những thế, điều khiến Kim Xuân tin tưởng và hài lòng hơn cả chính là công nghệ thực hiện dịch vụ tại đây rất chuẩn như những gì đã quảng cáo.

Máy Ultherapy chuẩn Mỹ, được chứng nhận FDA. Bên cạnh đó, thiết bị đầu line lựa chọn để thực hiện cũng được niêm phong kỹ lưỡng và bác sĩ cũng cho phép Kim Xuân kiểm tra đầu line chính hãng. Điều này thực sự khiến Kim Xuân rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại địa chỉ nâng cơ mặt tại Thẩm mỹ viện Nevada. Làm đẹp nên cứ phải công nghệ chuẩn mình mới yên tâm được

Do vậy, nếu ai hỏi mình nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất thì mình sẽ không ngần ngại mà đáp rằng đó chính là Nevada.” – Nghệ sĩ Ưu tú Kim Xuân tâm sự.

NSND Kim Xuân tự tin hơn sau khi nâng cơ Ultherapy

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

 • Diễn viên Mai Huỳnh: Kết quả trẻ hóa da tại Nevada thực sự rất tuyệt vời

“Trải nghiệm liệu trình trẻ hóa nâng cơ xóa nhăn tại địa điểm trẻ hóa da – Thẩm mỹ viện Nevada, liệu trình ngắn thôi là tôi đã cảm nhận thấy sự khác biệt rõ rệt rồi. Thực tế thì các bác sĩ thường tư vấn sau khoảng 2 – 3 tháng thậm chí hơn, kết quả nâng cơ xóa nhăn mới thể hiện rõ. Tuy nhiên, có thể do cơ địa mà tôi lại cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt ngay sau khi làm dịch vụ.

Những dấu vết chân chim đã không còn, được làm mờ đi thấy rõ. Hai bên khóe miệng cười cũng được lấp đầy, cách rãnh nhăn được đẩy đầy liên khiến gương mặt trông trẻ hơn, da sáng hơn, không còn da sần sùi, nhão, chảy xệ nữa. Thực sự rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Nevada.

Không gì tuyệt vời hơn lấy lại sự tươi trẻ của làn da. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.” – Chia sẻ của diễn viên Mai Huỳnh.

Diễn viên Mai Huỳnh (Gạo nếp gạo tẻ) chia sẻ kết quả sau khi nâng cơ Ultherapy

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Ưu đãi nâng cơ linh đình

nâng cơ mặt ở đâu tốt, địa chỉ xóa nhăn uy tín tại hà nội, địa chỉ xóa nhăn tại hà nội

Tại sao nên chọn địa chỉ trẻ hóa da tại TMV Nevada?

Nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất đã được chúng tôi chia sẻ trên đây. Bạn có thể thấy rằng các Sao Việt đã hoàn toàn tin tưởng vào Nevada. Vậy tại sao họ lại chọn Nevada?

 • TMV Nevada đạt cú đúp giải thưởng về Ultherapy 2018

Với những ai quan tâm đến nâng cơ trẻ hóa da chắc chắn đã không còn xa lạ với những giải thưởng lớn trên thế giới. Và vừa qua, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vinh dự là đơn vị duy nhất nhận được cú đúp giải thưởng danh giá về công nghệ Ultherapy:

+ Đơn vị sở hữu công nghệ Ultherapy tốt nhất thế giới

+ Đơn vị ứng dụng thành công công nghệ Ultherapy tại Việt Nam

Với số ca thành công lên đến 99,9%, Thẩm mỹ viện Nevada là đơn vị Medical Spa uy tín tại Việt Nam nhận được giải thưởng “quyền lực” này. Giải thưởng Golden Record Award Asian Pacific – còn được gọi là Giải thưởng KỶ LỤC VÀNG Châu Á Thái Bình Dương thu hút sự quan tâm của hàng trăm đơn vị thẩm mỹ tại Việt Nam tham dự. Với quy mô tầm cỡ khu vực, chương trình có những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe trong việc đưa ra những tiêu chí để đánh giá chất lượng của dịch vụ, đơn vị, công nghệ tại đơn vị đó.

Hai giải thưởng này là minh chứng cho chất lượng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Quốc tế  Nevada, đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ nâng cơ, trẻ hóa da Ultherapy tại Việt Nam.

nâng cơ mặt ở đâu tốt, địa chỉ xóa nhăn uy tín tại hà nội, địa chỉ xóa nhăn tại hà nội

Hai giải thưởng danh giá Nevada nhận được tại Golden Record Award Asian Pacific

Ưu đãi nâng cơ linh đình

nâng cơ mặt ở đâu tốt, địa chỉ xóa nhăn uy tín tại hà nội, địa chỉ xóa nhăn tại hà nội

 • Nevada là địa chỉ nâng cơ uy tín sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu

Hiện nay TMV Nevada cung cấp 2 công nghệ nâng cơ trẻ hóa da hiện đại hàng đầu hiện nay bao gồm công nghệ ULTHERAPY và công nghệ THERMAGE.

Nevada là địa chỉ cung cấp những công nghệ nâng cơ trẻ hóa hiện đại nhất

– Đối với công nghệ nâng cơ Ultherapy:

Công nghệ nâng cơ Ultherapy là công nghệ sử dụng sóng siêu âm vi điểm, tác động nhiệt với độ sâu lên đến 4.5mm với nhiệt độ giao động từu 60 -70 độ C, nhằm kích thích Collagen và Elastin tái sinh và tăng sinh nhiều hơn, đẩy những lớp da chùng nhăn, rãnh nhăn căng lên. Từ đó giúp làn da được trẻ hóa, gương mặt thon gọn, không còn vết chân chim, da sần vỏ cam, da nhăn chùng nhão một cách nhanh chóng.

– Đối với công nghệ Thermage:

Đây là công nghệ đã được các chuyên gia tổ chức FDA chứng nhận. Nguồn năng lượng của công nghệ căng da mặt Thermage có khả năng tiến sâu 3mm vào lớp hạ bì – đây là vị trí tập trung nhiều Collagen – để kích thích và tăng sinh Collagen nhiều hơn, giúp làn da khỏe, không còn nếp nhăn, không còn da sần sùi vỏ cam. Nguồn năng lượng của công nghệ nâng cơ mặt bằng Thermage có khả năng lan tỏa đồng nhất, giúp cho kết quả nâng cơ trẻ hóa đều, duy trì bền vững.

Với 2 công nghệ nâng cơ này bạn sẽ còn thắc mắc nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất nữa nhé.

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện liệu trình

 • Là địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da có bảo hành

Đến với địa chỉ trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, với đội ngũ tận tâm và giàu kinh nghiệm bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

 • Nevada là địa chỉ trẻ hóa da có chi phí cạnh tranh tốt nhất

Ngoài chất lượng dịch vụ nâng cơ luôn được đảm bảo. TMV Nevada còn luôn đem đến cho bạn dịch vụ với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường thời điểm hiện tại.

Ưu đãi nâng cơ linh đình

nâng cơ mặt ở đâu tốt, địa chỉ xóa nhăn uy tín tại hà nội, địa chỉ xóa nhăn tại hà nội

Địa chỉ xóa nhăn uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

Là một địa chỉ trẻ hóa da uy tín, TMV Quốc tế Nevada tự hào là một trong những thẩm mỹ viện có các cơ sở trải dài trên cả nước. Với 9 cơ sở với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo. Nevada luôn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

ĐỊA CHỈ XOÁ NHĂN TẠI HÀ NỘI VÀ TP.HCM
HÀ NỘI TP.HCM
Số 43 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng Số 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Số 101-103 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy Số 232A Cao Thắng, Quận 10
Số 24 Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông Số 95 Nguyễn Ðình Chiểu, Quận 3
Số 243 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa Số 69-71 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị mới Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7
283 – 285 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10

Như vậy qua bài viết trên bạn đã có thêm những thông tin về địa chỉ nâng cơ mặt ở đâu tốt nhất và uy tín nhất hiện nay rồi chứ. Mọi câu hỏi thắc mắc xin vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để chuyên viên của Nevada liên hệ tư vấn sớm nhất có thể. • mọi người cho mình xin địa chỉ xóa nhăn tại hà nội tốt nhất với ạ

  Trả li 13 phút trước
   • mình từng xoá nhăn nâng cơ tại nevada, thực sự rất tốt, bạn thử xem

    Trả li 6 phút trước
 • địa chỉ nâng cơ mặt nào gần Thái Hà không? Liên hệ tư vấn cho mình theo số 0943222xxx

  Trả li 12 phút trước
   • Chào anh!
    Cảm ơn anh đã tin tưởng gửi thắc mắc của mình về Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada! Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện cho anh ngay bây giờ ạ!
    Cảm ơn anh!

    Trả li 2 phút trước
 • căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt

  0938956xxx

  Trả li 15 phút trước
 • Bố mình hiện đang muốn nâng cơ mặt, không biết có địa chị nào gần Hoàng Hoa Thám để bố mình tiện đi lại được không nhỉ? Tư vấn cho mình nhé: 0334.363.xxx

  Trả li 11 phút trước
   • Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng cơ mặt trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn ngay bây giờ

    Trả li 9 phút trước
 • Mình muốn tìm hiểu rõ hơn địa chỉ trẻ hóa da mặt tại 432 Xã Đàn, tư vấn giúp mình theo số này nhé: 0902.266.xxx

  Trả li 12 phút trước
   • Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trẻ hóa da mặt tại 432 Xã Đàn của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn ngay bây giờ

    Trả li 9 phút trước
 • Tư vấn cho mình địa chỉ trẻ hóa da nào tốt nhất gần Tân Mai nhé, sdt: 0983123xxx

  Trả li 12 phút trước
   • Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trẻ hóa da tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn ngay bây giờ

    Trả li 2 phút trước
KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Địa chỉ trẻ hoá da
Địa chỉ trẻ hoá da
Cùng tìm hiểu những địa chỉ, thẩm mỹ viện trẻ hóa da tốt nhất và uy tín nhất tại Hà Nội và TP.HCM dưới những chia sẻ thực tế của các nghệ sĩ Việt như MC Thảo Vân, NSƯT Kim Xuân và diễn viên Mai Huỳnh. Giúp bạn có thể tìm được địa điểm nâng cơ trẻ hóa da mặt an toàn và hiệu quả nhất.
Xoá nếp nhăn vùng mắt
Xoá nếp nhăn vùng mắt
Xóa nếp nhăn vùng mắt là điều rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là sau khi bước qua độ tuổi 30. Bởi vùng da mắt nhạy cảm, dễ hình thành nếp nhăn, chùng nhão, thâm quầng nếu không được chăm sóc cẩn thận.
Công nghệ Ultherapy
Công nghệ Ultherapy
Review công nghệ Ultherapy là chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm. Công nghệ Ultherapy được biết đến là công nghệ nâng cơ mặt không phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay.
Lão hoá da
Lão hoá da
Bạn đã biết nguyên nhân gây lão hóa da sớm là gì? Làm cách nào để chống lão hóa da hiệu quả? Đó là những câu hỏi rất phổ biến bởi lão hóa da chắc chắn là điều không ai mong muốn, đặc biệt là lão hóa da ở phụ nữ nhưng đây lại là quy luật tự nhiên không ai tránh được.
Nevada Spa
Nevada Spa
Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vẫn luôn giữ vững được vị trí của mình trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ. Nevada Spa không ngừng phát triển và khẳng định được đẳng cấp thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ xứng tầm quốc tế.
Nâng cơ mặt
Nâng cơ mặt
Sự thật nâng cơ mặt là như thế nào hay đi sâu vào chi tiết nâng cơ mặt có hại không thì bạn cần đọc bài viết này để có thêm thông tin.
Rạn da
Rạn da
Rạn da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, khiến chị em e ngại khi mặc váy, quần ngắn. Những vết rạn da đỏ, rạn da trắng,… luôn khiến nhiều người tự ti, đặc biệt là chị em phụ nữ.
Bảng giá nâng cơ mặt
Bảng giá nâng cơ mặt
Giúp bạn cập nhật được bảng giá nâng cơ mặt mới nhất 2020 cũng như lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với bản thân.
Xoá nếp nhăn trên trán
Xoá nếp nhăn trên trán
Phương pháp xóa nếp nhăn trên trán chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Đến một độ tuổi nhất định, những nếp nhăn trên trán bắt đầu xuất hiện. Những nếp nhăn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng chúng khiến bạn trông già nua, kém sắc.
Địa chỉ nâng cơ xoá nhăn
Địa chỉ nâng cơ xoá nhăn
Giúp bạn có thể tìm được địa chỉ xóa nhăn, nâng cơ trẻ hóa da mặt an toàn và hiệu quả nhất. Và có thể trải nhiệm dịch vụ trẻ hóa da một cách hoàn hảo, trọn vẹn và hài lòng nhất.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Muốn xóa nhăn da bụng, khắc phục da bụng chảy xệ phải làm thế nào?
Chị Thu Huyền hỏi: "Chào bác sĩ, tôi là Thu Huyền năm nay tôi 40 ...
Hình ảnh khách hàng nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy
Dịch vụ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy tại Thẩm mỹ viện Nevada được thực hiện ...
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada: Dẫn đầu về công nghệ Nâng cơ – Trẻ hóa – Xóa nhăn tại Việt Nam
Là một trong những thương hiệu tiên phong trong ngành làm đẹp, với sự nhạy ...
Bạn đã biết cách làm đầy thái dương chưa? Tại sao phải làm đầy thái dương?
Làm đẹp vẫn luôn là nhu cầu và niềm đam mê của tất cả chị ...
Da cổ bị nhăn phải làm sao? Chuyên gia tiết lộ tuyệt chiêu trẻ hóa da cổ
Nếu muốn biết da cổ bị nhăn phải làm sao [1], bài viết này mang ...
Có nên nâng cơ vùng mắt không? Cách nâng cơ, căng da vùng mắt hiệu quả
Mất 30 giây để đọc bạn sẽ biết đáp án chính xác có nên nâng ...

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia